Địa chỉ cấy Mesotheapy Uy tín tại Bình Dương

Mesotherapy là phương pháp làm đẹp được phát minh vào năm 1952 bởi Michel Pistor và đã được công nhận bởi Viện Hàn lâm Pháp.

Mesotherapy là gì?

Mesotherapy hay còn gọi là tiêm Meso vi điểm là phương pháp trị liệu sử dụng một lượng thuốc hay dưỡng chất rất nhỏ tiêm trực tiếp vào trong da nhằm cung cấp dưỡng chất cho da hoặc tạo ra các kích thích sinh học. Từ đó đạt được các đáp ứng điều trị mong muốn. Mesotherapy cho hiệu quả cao vượt trội khi kết hợp với các phương pháp khác. Kỹ thuật tiêm vi điểm Mesotherapy đã và đang tạo da một xu hướng làm đẹp – Làm đẹp ít xâm lấn rất được ưa chuộng.
Nhờ việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào sâu trong da nên hiệu quả điều trị sẽ cao gấp nhiều lần so với việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da, bôi da thông thường.

Các hoạt chất được sử dụng trong Mesotherpay là gì?

Hiểu theo một cách rộng nhất thì Mesotherapy bao gồm tất cả những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gồm tiêm trong da hoặc dưới da một lượng nhỏ các chiết xuất thực vật tự nhiên, chất vi lượng đồng căn, thuốc, vitamin hay những chất có hoạt tính sinh học khác để thúc đẩy một đáp ứng sinh học và sửa chữa tình trạng bệnh lý ở vùng cần điều trị.
Tùy theo hoạt chất đưa vào da mà Meso sẽ cho những hiệu quả khác nhau: căng bóng, trắng sáng, trẻ hóa, điều trị rụng tóc, da sần vỏ cam hay giảm mỡ. Thậm chí là điều trị mụn trứng cá, sẹo lồi, giãn mạch…

Hoạt chất sử dụng trong MESOTHERPAY tại Phương Lisa Spa

Quy trình điều trị của mesotherapy tại Phương Lisa Spa

  • -Bước 1: Tẩy trang – rửa mặt/Rửa vùng da cần điều trị.
  • -Bước 2: Bôi tê, ủ tê trong 45 – 60 phút.
  • -Bước 3: Lau sạch kem tê. Sát trùng vùng da cần điều trị với Povidine
  • -Bước 4: Bác sỹ tiến hành tiêm Meso cho khách hàng.
  • -Bước 5: Lau mặt/vùng da điều trị với NaCl 0,9%.
  • -Bước 6: Điện di Meso lạnh.
  • -Bước 7: Chiếu đèn LED trong 20 phút.
  • -Bước 8: Dặn dò khách hàng theo dõi, chăm sóc tại nhà trước khi ra về.

Liệu trình điều trị Mesotherapy như thế nào?

– Điều trị với khoảng cách từ 2 – 4 tuần/lần.
– Tùy theo tình trạng da, mục đích điều trị và tùy từng loại Meso mà sẽ có những liệu trình khác nhau. Thông thường một liệu trình Meso có thể thực hiện từ 3 – 6 lần.

Phương Lisa Spa – địa chỉ điều trị Mesotherapy Uy tín tại Bình Dương

Phương pháp tiêm vi điểm hay mesotherapy đem lại nhiều lợi ích làm đẹp và tương đối an toàn. Tuy nhiên, việc thực hiện một quy trình chuẩn giúp đem lại hiệu quả cao và ngăn ngừa biến chứng xảy ra. Để hiểu hơn quy trình tiêm meso diễn ra như thế nào và cách chăm sóc da sau đó, các bạn liên hệ với Phương Lisa Spa Bình Dương để được tư vấn cụ thể nhé!
Chuyên gia Phương Lisa Spa