SẸO RỖ

MẶT TOÀN “Ổ VOI, Ổ GÀ”

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Nếu đã từng trải qua một thời gian vất vả để xử lý mụn, thì gần như 80% các bạn cũng sẽ phải tiếp tục đối mặt với tình trạng sẹo rỗ do hậu quả của việc xử lý mụn sai phương pháp để lại.
Tuy nhiên, việc điều trị sẹo rỗ là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì từ khách hàng, sự đầu tư về tài chính và thời gian xứng đáng, và chuyên môn điều trị tốt từ cơ sở điều trị. Hãy cùng Phương Lisa Spa Bình Dương tìm hiểu chuyên sâu về Sẹo rỗ cũng như về Công nghệ trị sẹo rỗ 4IN1 đang được ứng dụng độc quyền tại Phương Lisa Spa nhé!

Trung tâm chăm sóc da uy tín số 1 Bình Dương

PHƯƠNG LISA SPA BÌNH DƯƠNG

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị da cùng các Bác sĩ da liễu tại TP.HCM, công nghệ TRẺ HÓA CĂNG BÓNG DA tại Phương Lisa Spa Bình Dương đã được đúc kết qua kinh nghiệm thực tế điều trị hàng trăm khách hàng, với các phương pháp điều trị hiện đại, an toàn, kết hợp cùng Sản phẩm Dược mỹ phẩm điều trị chuyên sâu sẽ đem đến cho các chị em tại Bình Dương một giải pháp tối ưu trong TRẺ HÓA, CĂNG BÓNG DA

SẸO RỖ VÀ NGUYÊN NHÂN

Sẹo rỗ là những vết lõm xuất hiện trên bề mặt da, là hệ quả của việc hạ bì bị tổn thương nặng các collagen, elastin bị đứt gãy không còn khả năng phục hồi tế bào mới, tạo thành những vết lõm trên da. Hình dạng và kích thước của các loại sẹo rỗ không giống nhau mà phụ thuộc vào từng mức độ tổn thương gây ra trên bề mặt da hình thành sẹo rỗ nhẹ, sẹo rỗ nặng. Sẹo rỗ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ra tình trạng mất thẩm mỹ trên da, khiến bạn tự ti và không thoải mái khi giao tiếp trước đám đông.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sẹo rỗ trên da, trong đó có thể khái quát 03 tác nhân chính hình thành sẹo rỗ là:

01

Sẹo rỗ / sẹo lõm do mụn

Việc xử lý mụn không đúng cách, mà cụ thể là nặn mụn sai cách gây ra tình trạng viêm nhiễm, tổn thương trên bề mặt da. Đây là nguyên nhân chính hình thành sẹo mụn, tạo thành vết sẹo rỗ lõm to trên da mặt.

02

Sẹo rỗ / sẹo lõm do bệnh thủy đậu

Di chứng sau căn bệnh thủy đậu là vết sẹo lõm trên da, nông hơn sẹo mụn, theo thời gian chai sần càng ngày càng khó điều trị.

03

Sẹo rỗ / sẹo lõm do tai nạn

Các tai nạn gây tổn thương trên da ngoài việc để lại sẹo lồi thì cũng có thể để lại các vết lõm lớn trên bề mặt da, rất khó cho việc điều trị.

PHÂN LOẠI TÌNH TRẠNG SẸO RỖ

Việc xác định đúng tình trạng sẹo rỗ mà bạn đang gặp phải quyết định đến 90% hiệu quả điều trị, do mỗi thể trạng sẹo rỗ khác nhau sẽ ứng dụng và kết hợp các phương pháp điều trị khác nhau. Với kinh nghiệm điều trị cho hàng trăm khách hàng bị sẹo rỗ tại TP.HCM, Phương Lisa Spa Bình Dương sẽ giúp bạn xác định đúng tình trạng sẹo rỗ mà bạn đang gặp phải, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu và phân loại các tình trạng sẹo rỗ phổ biến hiện nay.

Theo thống kê trên, đa số các khách hàng điều trị sẹo rỗ đều có từ 2- 3 loại sẹo trên da. Chính vì vậy, việc điều trị sẹo rỗ hiện nay đều cần ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để đạt hiệu quả tối ưu. Và tại Phương Lisa Spa Bình Dương đang ứng dụng độc quyền CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ 4IN1, hãy cùng tìm hiểu nhé. Về cơ bản, có thể khái quát phân loại sẹo rỗ thành 3 loại như sau:

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ 4IN1 ĐỘC QUYỀN

Phương Lisa Spa Bình Dương đang ứng dụng độc quyền CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ 4IN1

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆN ĐẠI

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐIỀU TRỊ DA TẠI PHƯƠNG LISA SPA BÌNH DƯƠNG?

Tư vấn – chăm sóc – hỗ trợ

GỌI NHANH TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI