Điều trị Nám da – Những câu hỏi bạn nên biết – Phương Lisa Spa Bình Dương

Chi phí điều trị Nám da là bao nhiêu?

Điều trị Nám da bao nhiêu tiền? Có đau không? Có lâu không?… là những câu hỏi mà rất nhiều chị em đang thắc mắc.

Tình trạng da tăng các hắc sắc tố melamin được cho là nguyên nhân chính gây ra các tình trạng như: nám, sạm da, tàn nhang. Trung bình có khoảng 15/100 phụ nữ ở độ tuổi từ 20 – 30 có tình trạng nám nhẹ ở mặt, 40/100 phụ nữ ở độ tuổi trên 30 có dấu hiệu bị nám nặng hơn. Hãy cùng Phương Lisa Spa Bình Dương giải đáp các thắc mắc về việc trị Nám của chị em nhé!

ĐIỀU TRỊ NÁM DA BAO NHIÊU TIỀN?

Có thể nói, Nám da là một vấn đề rất được các chị em phụ nữ quan tâm, tìm hiểu về cách điều trị. Và đặc biệt là CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ. Với câu hỏi “cửa miệng” của chị em: “Liệu trình trị Nám da bên em bao nhiêu?”. Có thể nói đây là một câu hỏi KHÔNG CÓ ĐÁP ÁN.

Tại sao ư? Vì thời gian và chi phí điều trị Nám da mỗi người mỗi khác và bị tác động bởi nhiều yếu tố:

  • Tình trạng Nám da hiện tại. Việc Xác định đúng tình trạng nám da/ tàn nhang, sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, phác đồ khác nhau. Và tất nhiên, chi phí điều trị cũng khác nhau.
  • Nền tảng sức khỏe da hiện tại. Một làn da khỏe thì việc áp dụng các phương pháp điều trị sẽ nhanh và hiệu quả. Một làn da yếu cần thời gian và chi phí để phục hồi. Chính vì vậy, cũng có mức chi phí điều trị khác nhau.
  • Tiền sử điều trị và dùng mỹ phẩm. Một làn da dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, trôi nổi tất nhiên sẽ vô cùng mỏng, yếu. Và không thể đáp ứng điều trị ngay lập tức. Mà cần có thời gian nuôi dưỡng và phục hồi, từ đó cũng làm cho thay đổi chi phí điều trị khác biệt giữa từng người.
  • Thói quen chăm sóc da tại nhà cũng đóng vai trò quan trọng. Một làn da được chăm sóc và bảo vệ tốt hàng ngày sẽ có sức khỏe tốt. Rút ngắn được thời gian và chi phí điều trị tại Spa.

ĐIỀU TRỊ NÁM DA BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

Thời gian điều trị Nám da chắc chắn sẽ có sự khác biệt giữa từng khách hàng. Cũng giống như câu hỏi về chi phí, do có nhiều yếu tố tác động đến việc điều trị. Nên thời gian điều trị cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, với kinh nghiệm điều trị tại Phương Lisa có thể khái quát trung bình như sau:

  • Thời gian điều trị Nám mảng: 8 – 10 tuần
  • Thời gian điều trị Nám chân sâu: 12 – 16 tuần

Như vậy, việc điều trị Nám là một quá trình lâu dài. Đòi hỏi sự kiên trì cả từ Bác sĩ điều trị và Khách hàng. Việc điều trị Nám an toàn sẽ cần thời gian dài hơn so với các phương pháp bong tróc nhanh chóng nhưng không đảm bảo sức khỏe làn da.

điều trị Nám da TẠI bÌNH DƯƠNG

ĐIỀU TRỊ NÁM DA CÓ HẾT ĐƯỢC 100% HAY KHÔNG?

Nếu ai đó nói với bạn rằng: “Bên em cam kết điều trị nám dứt điểm 100%” thì hãy nhanh chóng từ chối phương pháp mà họ đưa ra để điều trị cho bạn nhé. Bởi không một bác sĩ hay chuyên gia da liễu nào dám khẳng định có thể điều trị hết nám 100% cả. Với kinh nghiệm điều trị tại Phương Lisa, có thể nhận thấy hiệu quả tối đa trong điều trị Nám da là từ 70 – 90% nhé các bạn ơi.

ĐIỀU TRỊ NÁM DA CÓ BỊ TÁI LẠI KHÔNG?

Tương tự, nếu ai đó cam kết điều trị nám da 1 lần hiệu quả vĩnh viễn, hãy sáng suốt bạn nhé!

Nám da là một bệnh lý KHÔNG MIỄN DỊCH TRỌN ĐỜI. Nên chúng ta không thể chắc chắn rằng hiệu quả trị nám sẽ được duy trì lâu dài vĩnh viễn. Cũng như không thể cam kết rằng nám da sẽ không tái lại.

Tuy nhiên, sau khi trị Nám da thành công, bạn chú ý chăm sóc da khỏe, cung cấp đủ độ ẩm cho da. Chống nắng cẩn thận và thường xuyên kiểm tra da cùng Chuyên gia. Thì tỉ lệ Nám da tái lại gần như là không có. Hãy yên tâm nhé!

NÊN DÙNG MỸ PHẨM GÌ KHI TRỊ NÁM DA?

Việc kết hợp các sản phẩm mỹ phẩm trị nám tại nhà đóng một vai trò vô cùng quan trong. Để trị nám hiệu quả và an toàn. Bạn hãy tránh xa hoàn toàn kem trộn, thuốc rượu, serum không rõ nguồn gốc nhé. Chú ý bổ sung mỹ phẩm dưỡng ẩmkem chống nắng cho da. Và hãy chỉ sử dụng những sản phẩm theo đúng chỉ định của dược sĩ/ bác sĩ da liễu. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm Vitamin C, Retinol, Tretinoin để trị nám và trẻ hóa da. Nhưng hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhé.

Hướng dẫn quy trình chăm sóc da mùa dịch 4

Và bạn đang băn khoăn, không biết những vết sắc tộ sậm màu trên mặt mình là nám mảng, hay tàn nhang, hay nám chân sâu? Và phải xử lý bằng phương pháp nào đúng không?

Hãy liên hệ ngay với Phương Lisa Spa – 327 Nguyễn An Ninh, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Để được chụp da với Công nghệ Phân tích da Visa mới nhất. Đồng thời nhận sự tư vấn chuyên môn từ chuyên gia da liễu nhé.

chup da chuyen nghiep tai phuong lisa spa 2 (1)
Chụp Phân tích da Visa tại Phương Lisa Spa Bình Dương