MASSAGE THƯ GIÃN

REFRESH TINH THẦN

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

Massage cơ thể là phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ nhất trên thế giới và được dựa trên thể tạng, tình trạng sức khoẻ của từng người bệnh. Massage là sự phối hợp giữa con người và quy luật vận hành của vũ trụ dựa trên 3 yếu tố: không khí, lửa và đất.

Vì mỗi người có cấu tạo cơ địa khác nhau, do đó nhà trị liệu trước khi điều trị thực hiện điều tra ba yếu tố trên trong người bệnh để áp dụng loại massage phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. MASSAGE THƯ GIÃN tại PHƯƠNG LISA SPA giúp mang lại sự thư giãn cho toàn bộ cơ thể, tăng khả năng tuần hoàn máu, giảm căng cơ cũng như giúp cơ thể dẻo dai hơn, đồng thời còn giúp mang tại tinh thần hưng phấn, giàu năng lượng cho 1 tuần làm việc.

MASSAGE THƯ GIÃN – CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Theo Hippocrates, người thầy thuốc nổi tiếng nhất phương Đông (thế kỷ V trước Công Nguyên) phát triển trong cuốn sách cổ: “massage có thể “nối” những đoạn khớp bị xốp và làm “mềm” những khớp xương bị xơ cứng”. Ở Ấn Độ, Ayurverda là phương pháp chữa bệnh cổ truyền của dân tộc, họ dùng dầu cỏ, hoa để kết hợp với các gia vị có nguồn gốc từ thiên nhiên.

TÁC DỤNG CỦA MASSAGE THƯ GIÃN TẠI PHƯƠNG LISA SPA

01

Giảm tình trạng căng cơ, mỏi cơ, đau vai gáy: Khi chúng ta bị tình trạng căng cơ xảy ra thường xuyên sẽ làm chậm sự lưu thông máu ở những vùng căng cơ. Massage có thể làm giúp thư giãn cũng như làm săn chắc cơ bắp.

02

Tăng cường tuần hoàn máu: Lượng ôxy trong máu có thể tăng 10 – 20% sau khi cơ thể được massage. Điều này có nghĩa là máu vận chuyển trong toàn cơ thể và nhất là trong các cơ quan nội tạng cao.

03

Giảm thiểu các triệu chứng ở người tăng huyết áp: Giảm đáng kể tình trạng tăng xông đối với những bệnh cao huyết áp.

04

Thư giãn, săn chắc cơ, tăng lượng Endorphins có lợi trong cơ thể, làm săn chắc da.

05

Tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khoẻ sau khi phẫu thuật, có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính.

06

Loại bỏ các độc tố như Acid Lactic, Acid Uric trong cơ thể

Tư vấn – chăm sóc – hỗ trợ

GỌI NHANH TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI