MESOTHERAPY – Tiêm Meso căng bóng da và những điều bạn cần biết!

Mesotherapy được chính thức công nhận từ năm 1987 và ứng dụng rộng rãi trong vô số lĩnh vực như bệnh lý nội khoa, chấn thương thể thao… và đặc biệt là thẩm mỹ da. Từ đó, Mesotherapy đã mở ra một chương mới cho các “trang sử” về làm đẹp và điều trị. Dù đem lại hiệu quả và an toàn, thế nhưng không ít người vẫn thắc mắc tiêm mesotherapy có tốt không, có đau không, ai có thể tiêm mesotherapy…

Liệu pháp tiêm mesotherapy là gì?

Phương pháp tiêm mesotherapy (còn gọi là tiêm meso) là thủ thuật làm đẹp không xâm lấn. Đây là kỹ thuật tiêm vi điểm, đưa trực tiếp lượng thuốc hoặc dưỡng chất rất nhỏ vào da. Và chỉ cần sử dụng một cây kim tiêm chuyên dụng để tiêm vào da. Mesotherapy được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các vấn đề về da như: Mụn/ Nám/ sẹo/ phục hồi da…

Tiêm mesotherapy có tốt không?

Câu trả lời là có. Bởi phương pháp này giúp cung cấp trực tiếp lượng thuốc vào phần dưới da (trung bì) để đạt hiệu quả điều trị cao hơn. Giúp phần thuốc đến được mô đích mà các loại hoạt chất, mỹ phẩm thoa trên da thông thường không làm được.

Bác sĩ da liễu sẽ lựa chọn và điều chỉnh các thành phần sao cho phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bao gồm các loại vitamin, enzyme, acid amin, khoáng chất… Một số công thức mới có chứa hyaluronic acid giúp cung cấp độ ẩm và làm dịu da.

Tùy vào mục đích điều trị mà quá trình chuẩn bị và phục hồi từ việc tiêm meso sẽ khác nhau. Mesotherapy chia thành nhiều đợt ngắn cách tuần. Thông thường, bạn sẽ cần thêm vài tháng để duy trì tình trạng da sau khi kết thúc quá trình điều trị chính.

Phương pháp mesotherapy được tiến hành như thế nào?

Trong mỗi lần tiêm mesotherapy, bác sĩ sẽ bôi thuốc tê lên da để giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng. Bạn sẽ được tiêm một loạt mũi kim ngắn đặc biệt. Kim có thể được gắn vào súng cơ để tiêm liên tiếp nhiều mũi. Các mũi tiêm có thể được tiêm ở các độ sâu khác nhau (từ 1 đến 4 mm). Nó tùy thuộc vào tình trạng da và vấn đề bạn đang điều trị. Mỗi lần tiêm chỉ có thể nhỏ một giọt dung dịch dưỡng chất vào da của bạn.

Bạn có thể sẽ cần thực hiện vài buổi trị liệu để có được hiệu quả mong muốn. Ban đầu, bạn sẽ được tiêm từ 2 đến 3 tuần một lần. Nếu làn da của bạn bắt đầu cải thiện, liệu pháp mesotherapy sẽ được kéo dài mỗi tháng một lần.

Những lưu ý khi thực hiện liệu pháp mesotherapy

Liệu pháp tiêm mesotherapy có thể gây ra một số tác dụng phụ bao gồm: buồn nôn, đau, sưng tấy, ngứa, đỏ da. Bầm tím tại chỗ tiêm, những mảng da sẫm màu, phát ban, nhiễm trùng, sẹo… Chính vì vậy, hãy chọn lựa cơ sở đủ uy tín để thực hiện, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Bởi vì mesotherapy là liệu pháp không xâm lấn nên bạn không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu. Nhiều người có thể trở lại các hoạt động thường ngày của họ ngay lập tức. Những người khác có thể phải nghỉ một ngày do vết tiêm sưng và đau.

Nhìn chung, Mesotherapy được xem là phương pháp tương đối an toàn. Tuy nhiên nó vẫn có thể gây ra một số biến chứng. Trong đó, tình trạng nhiễm trùng sau tiêm Mesotherapy được xem là biến chứng nguy hiểm nhất. Do vậy, khi muốn tiêm Mesotherapy với bất kỳ mục đích nào. Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm về liệu pháp này để được tư vấn.

PHƯƠNG LISA SPA là cơ sở Uy tín trong thực hiện cấy Mesotherapy chăm sóc da

Tại sao bạn nên tiêm Mesotherapy tại Phương Lisa Spa?

Với kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn khách hàng. Mỗi liệu trình được viết chuyên biệt cho từng khách hàng.

  • Công nghệ và các sản phẩm hỗ trợ điều trị luôn được Phương Lisa Spa nghiên cứu và phát triển. Nhằm mang đến hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng.
  • Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ TÂY BAN NHA. Khách hàng ĐƯỢC KIỂM TRA SẢN PHẨM TRƯỚC KHI TIÊM.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tào chuyên sâu. Kỹ năng được kiểm tra định kỳ hàng tháng.
  • Để luôn đảm bảo rằng: Mỗi dịch vụ Phương Lisa mang đến cho khách hàng là hoàn hảo nhất.