TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ DIODE LASER 

“rậm rạp”

NỖI KHỔ CHỊ EM KHÓ NÓI

Lông là lớp đệm bảo vệ, giảm tác động lực, giữ nhiệt, giữ ẩm, giúp da bài tiết và hô hấp … nói chung là đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể của chúng ta. Theo quá trình tiến hóa, lớp lông trên da con người chỉ còn lại rất ít, mỏng và thưa, tập trung nhiều ở những vùng nhất định. Tuy nhiên, lông mọc nhiều tại một số khu vực như vùng nách (dưới cánh tay), bikini, vùng tay, chân, đùi… khiến cho mất thẩm mỹ, làm chị em mất đi sự tự tin xinh đẹp vốn có.

Các hình thức triệt lông thông thường như cạo, nhổ, wax, dùng kem tẩy lông… chỉ tiêu diệt được một phần nhìn thấy của lông, chưa kể phải thực hiện thường xuyên, lích kích, lông mọc lại dày và đậm hơn. LCL bị tác động cơ học làm tổn thương sẽ dễ bị thâm, đen, viêm LCL. Triệt lông bằng ánh sáng mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Triệt lông vĩnh viễn đang là sự lựa chọn của nhiều chị em, đặc biệt tại Phương Lisa Spa Bình Dương đã ứng dụng công nghệ Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser 2021 kết hợp đầu máy trẻ hóa da Laser đang là phương pháp tối ưu nhất.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

NHỮNG SAI LẦM MÀ CHỊ EM THƯỜNG MẮC PHẢI TRONG TRIỆT LÔNG

TẠI SAO NÊN CHỌN TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI PHƯƠNG LISA BÌNH DƯƠNG?

Triệt lông công nghệ Diode laser đang là liệu trình tối ưu nhất hiện nay so với những công nghệ khác. Được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả gần như tối đa. 

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER 

Đầu máy Diode laser được trang bị đá Sapphire lạnh -4◦C, làm mát tối đa bề mặt vùng triệt nên không nóng phỏng hay tổn thương bề mặt da, tạo cảm giác rất nhẹ nhàng trong suốt quá trình triệt lông, đặc biệt dễ dàng trị liệu ở các vùng da nhạy cảm.

ĐIỂM ƯU VIỆT PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG DIODE LASER

01

An toàn cho da. Sóng Diode Laser tác động có chọn lọc vào các nang lông mà hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, thời gian tác động lên bề mặt da rất ngắn nên đảm bảo an toàn cho làn da.

02

Không đau, không bỏng rát: Với thế hệ công nghệ Diode Laser 2021 mới hiện nay làm rụng lông một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trước khi tẩy lông, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da tẩy lông nên suốt thời gian thực hiện, khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái.

03

Da sáng mịn tự nhiên, không viêm lỗ chân lông: Song song với quá trình loại bỏ vi ô lông, ánh sáng Laser tác động làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông, trị vi khuẩn hình que (nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân lông), giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ các vết thâm nám, mang lại cho bạn làn da sáng đẹp tự nhiên.

04

Áp dụng được trên nhiều vùng của cơ thể: Dễ dàng tiến hành và có hiệu quả với nhiều vùng da khác nhau, kể cả những vùng nhạy cảm như nách, mép, bikini.

Tư vấn – chăm sóc – hỗ trợ

GỌI NHANH TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI